elantha-pazham-song-lyrics-madhurey-tamil

Elantha Pazham Song Lyrics-Madhurey Tamil

elantha-pazham-song-lyrics-madhurey-tamil

Elantha Pazham Song Lyrics is a song from Tamil movie Madhurey which was released in the year 2004. in the move Starter by Vijay, Sonia Agarwal, Rakshitha, Vadivelu, Pasupathy, Seetha, Tejashreeand Etc. Elantha Pazham Song music composed by music director Vidyasagar and lyricist P. Vijay. In this song power pack performed by Thalapathy Vijay Rakshitha Tejashree The song sing by singer Tippu, Anuradha Sriram. read Elantha Pazham Song Lyrics are below.

Saara paambu jadai – Elantha Pazham Song Lyrics in English

Elantha pazham elantha pazham unakkuthaan
Sekka seventha pazham seventha pazham unakkuthaan

Kunguma poovum kunguma poovum unakkuthaan
Indha konjumpuraavum konjumpuraavum unakkuthaan

Paal pazham unakkuthaan…
Paayaasamum unakkuthaan

Santhanam unakkuthaan…
Sakkara pongal unakkuthaan

Muruga kaapaathu.. idha mudinjaa malai ethuu
Ethuu ..ethuu
Kandhaa kaapaathu.. idha katti kai maathu
Maathu…maathu

Elantha pazham elantha pazham unakkuthaan
Sekka seventha pazham seventha pazham unakkuthaan

Kunguma poovum kunguma poovum unakkuthaan
Indha konjumpuraavum konjumpuraavum unakkuthaan

Saara paambu jadai.. salavai senja idai
Saatai veesum nadai unakkuthaan

Maarbil machapadai.. manasil vetka kodai
Thodhaa thookum idam unakkuthaan

En koocham ellaam kuthahaiku unakkuthaan

En kozhukozhuppu ilavasam unakkuthaan

En iduppum unakkuthaan.. kazhuthum unakkuthaan

Inch-u inch-a unakkaethaan

Muruga kaapaathu.. idha mudinjaa malai ethuu
Ethuu ..ethuu
Kandhaa kaapaathu.. idha katti kai maathu
Maathu…maathu

Elantha pazham elantha pazham unakkuthaan
Sekka seventha pazham seventha pazham unakkuthaan

Kunguma poovum kunguma poovum unakkuthaan
Indha konjumpuraavum konjumpuraavum unakkuthaan

Gundu gundu kodi..rendu rendu madi
Nandu nandu pudi unakkuthaan

Sottu sottaa idhazh… kattu katta udal
Thattu thatta mutham unakkuthaan

En padukkayilae paadhi idam unakkuthaan

En manasukulla motha idam unakkuthaan

Thema unakkuthaan

Pulima unakkuthaan

Maamaa naan unakkae..thaan

Haiyoo..aathaadi ithu rettai thaapaadi
Aasai koothaadi naan asanthu ponendi

Elantha Pazham Song Lyrics in Tamil

இலந்த பழம்
இலந்த பழம் உனக்குதான்
செக்க சிவந்த பழம் சிவந்த
பழம் உனக்குதான்

குங்கும பூவும்
குங்கும பூவும் உனக்குதான்
இந்த கொஞ்சும்புறாவும்
கொஞ்சும்புறாவும் உனக்குதான்

பால் பழம்
உனக்குதான் பாயாசமும்
உனக்குதான்

சந்தனம்
உனக்குதான் சக்கர
பொங்கல் உனக்குதான்

முருகா காப்பாத்து
இத முடிஞ்சா மலை ஏத்து
குழு : ஏத்து ஏத்து
கந்தா காப்பாத்து
இத கட்டி கை மாத்து
குழு : மாத்து மாத்து

இலந்த பழம்
இலந்த பழம் உனக்குதான்
செக்க சிவந்த பழம் சிவந்த
பழம் உனக்குதான்

குங்கும பூவும்
குங்கும பூவும் உனக்குதான்
இந்த கொஞ்சும்புறாவும்
கொஞ்சும்புறாவும் உனக்குதான்

சார பாம்பு சடை
சலவை செஞ்ச இடை
சாட்டை வீசும் நடை
உனக்குதான்

மார்பில் மச்சபடை
மனசில் வெட்க கொட
தோத்தா தூக்கும் இடம்
உனக்குதான்

என் கூச்சம்
எல்லாம் குத்தகைக்கு
உனக்குதான்

என் கொழுகொழுப்பு
இலவசம் உனக்குதான்

என் இடுப்பும்
உனக்குதான் கழுத்தும்
உனக்குதான்

இன்ச்சு இன்ச்சா
உனக்கேதான்

முருகா காப்பாத்து
இத முடிஞ்சா மலை ஏத்து
ஏத்து ஏத்து
கந்தா காப்பாத்து
இத கட்டி கை மாத்து
மாத்து மாத்து

இலந்த பழம்
இலந்த பழம் உனக்குதான்
செக்க சிவந்த பழம் சிவந்த
பழம் உனக்குதான்

குங்கும பூவும்
குங்கும பூவும் உனக்குதான்
இந்த கொஞ்சும்புறாவும்
கொஞ்சும்புறாவும் உனக்குதான்

குண்டு குண்டுகொடி
ரெண்டு ரெண்டு மடி நண்டு
நண்டு புடி உனக்குதான்

சொட்டு சொட்டா
இதழ் கட்டு கட்டா உடல்
தட்டு தட்டா முத்தம் உனக்குதான்

என் படுக்கையிலே
பாதி இடம் உனக்குதான்

என் மனசுக்குள்ள
மொத்த இடம் உனக்குதான்

தேமா உனக்குதான்

புளிமா உனக்குதான்

மாமா நான் உனக்கேதான்

ஹய்யோ ஆத்தாடி
இது ரெட்டை தாப்பாடி
ஆசை கூத்தாடி நான் அசந்து
போனேண்டி

Elantha Pazham Tamil Lyrics Download in PDF

Elantha Pazham Lyrics in English Download in PDF