oru-kannil-oru-kannil-amuthamum-lyrics

oru kannil oru kannil amuthamum lyrics

oru-kannil-oru-kannil-amuthamum-lyrics

oru kannil oru kannil amuthamum lyrics is a song from Tamil movie Ayan which was released in the year 2009. The music for the song was composed by music director Harris Jayaraj and it was written by Pa. Vijay. The song sing by singer Beny Dayal, Haricharan, Chinmayi. read oru kannil oru kannil amuthamumm lyrics are below.

Oyaayiye Yaayiye Lyrics in English – oru kannil oru kannil amuthamum

Oaayiyae aayi
Yaeaayi yaeaayi
Thoovum poomalai nenjilae

Oh vaasamae
Swaasamae vaasamae
Vandhu maiyal kondathu ennilae

Nenjukul nulaindhu
Moochukul alaindhu
Kannukul malarkindra kanavu nee

Enkaiyil valaindhu
Enmeedhu midhandhu
Saalaiyil nadakindra nilavu nee

{ Neeyum neeyum
Adi neethaana
Neela neela nira theethaana

Theeyil theeyil vila
Thithikindren naanthaana } (2)

Oaayiyae aayi
Yaeaayi yaeaayi
Thoovum poomalai nenjilae

Oh vaasamae
Swaasamae vaasamae
Vandhu maiyal kondathu ennilae

Nenjukul nulaindhu
Moochukul alaindhu
Kannukul malarkindra kanavu nee

Enkaiyil valaindhu
Enmeedhu midhandhu
Maalaiyil nadakindra ninaivu nee

Oru kannil oru
Kannil amudhamum
Maru kannil maru
Kannil madhuramum
Sumakindra sumakindra
Azhakiyalae

Oru kaiyil oru
Kaiyil nagangalum
Maru kaiyil maru
Kaiyil sugangalum
Enakullae kodukindra
Iniyavanae

Idhazh poovendral
Adhil thaen engae
Ingu poovethaan thaen
Thaen thaen thaen thaen

Oaayiyae aayi
Yaeaayi yaeaayi
Thoovum poomalai nenjilae

Oh vaasamae
Swaasamae vaasamae
Vandhu maiyal kondathu ennilae

Hoo nenjukul nulaindhu
Moochukul alaindhu
Kannukul malarkindra kanavu nee

Enkaiyil valaindhu
Enmeedhu midhandhu
Maalaiyil nadakindra ninaivu nee

Imaikaatha imaikaatha
Kangalum enakaaga enakaaga
Vendi unnaikandu unnaikandu rasithenae

Mudhal mutham mudhal
Mutham thandhathum idhazh
Motham idhazh motham vendhathum
Adhai enni adhai enni inithenae

Sudum poonkaatrae
Suttu pogaadhae inivaaningae
Malaichaaral poovaai

Oaayiyae aayi
Yaeaayi yaeaayi
Thoovum poomalai nenjilae

Hoo ho ho

Oh vaasamae
Swaasamae vaasamae
Vandhu maiyal kondathu ennilae

Ho ho

Nenjukul nulaindhu
Moochukul alaindhu
Kannukul malarkindra kanavu nee

Enkaiyil valaindhu
Enmeedhu midhandhu
Maalaiyil nadakindra ninaivu nee

Hoo hoo hooo

Neeyum neeyum
Adi neethaana
Neela neela nira theethaana
Neeyum neeyum
Adi neethaana

Oyaayiye Yaayiye Lyrics in Tamil


ஓ… ஆயியே ஆயியே
ஆயியே ஆயி தூவும் பூமழை
நெஞ்சிலே ஓ… வாசமே சுவாசமே
வாசமே வந்து மையல் கொண்டது என்னிலே

நெஞ்சுக்குள் நுழைந்து
மூச்சுக்குள் அலைந்து
கண்ணுக்குள் மலா்கின்ற கனவு நீ

என் கையில் வளைந்து
என் மீது மிதந்து சாலையில்
நடக்கின்ற நிலவு நீ

{ நீயும் நீயும் அடி
நீதானா நீல நீல நிற
தீதானா தீயில் தீயில் விழ
தித்திக்கின்றேன் நான் தானா } (2)

ஓ… ஆயியே ஆயியே
ஆயியே ஆயி தூவும் பூமழை
நெஞ்சிலே ஓ… வாசமே சுவாசமே
வாசமே வந்து மையல் கொண்டது என்னிலே

நெஞ்சுக்குள் நுழைந்து
மூச்சுக்குள் அலைந்து
கண்ணுக்குள் மலா்கின்ற கனவு நீ
என் கையில் வளைந்து என் மீது மிதந்து
மாலையில் நடக்கின்ற நினைவு நீ

ஒரு கண்ணில்
ஒரு கண்ணில் அமுதமும்
மறு கண்ணில் மறு கண்ணில்
மதுரமும் சுமக்கின்ற சுமக்கின்ற அழகியலே

ஒரு கையில்
ஒரு கையில் நகங்களும்
மறு கையில் மறு கையில்
சுகங்களும் எனக்குள்ளே
கொடுக்கின்ற இனியவனே

இதழ் பூவென்றால்
அதில் தேன் எங்கே இங்கு
பூவேதான் தேன் தேன் தேன்
தேன் தேன்

ஓ… ஆயியே ஆயியே
ஆயியே ஆயி தூவும் பூமழை
நெஞ்சிலே ஓ… வாசமே சுவாசமே
வாசமே வந்து மையல் கொண்டது என்னிலே

நெஞ்சுக்குள் நுழைந்து
மூச்சுக்குள் அலைந்து
கண்ணுக்குள் மலா்கின்ற கனவு நீ
என் கையில் வளைந்து என் மீது மிதந்து
மாலையில் நடக்கின்ற நினைவு நீ

இமைக்காத இமைக்காத
கண்களும் எனக்காக எனக்காக
வேண்டி உனைக் கண்டு உனைக் கண்டு
ரசித்தேனே

முதல் முத்தம்
முதல் முத்தம் தந்ததும்
இதழ் மொத்தம் இதழ்
மொத்தம் வெந்ததும்
அதை எண்ணி அதை
எண்ணி இனித்தேனே

சுடும் பூங்காற்றே
சுட்டுப்போகாதே இனி
வானிங்கே மழைச்சாரல் பூவாய்

ஓ… ஆயியே ஆயியே
ஆயியே ஆயி தூவும் பூமழை
நெஞ்சிலே

ஹோ ஹோ

ஓ… வாசமே சுவாசமே
வாசமே வந்து மையல்
கொண்டது என்னிலே

ஹோ ஹோ

நெஞ்சுக்குள் நுழைந்து
மூச்சுக்குள் அலைந்து
கண்ணுக்குள் மலா்கின்ற கனவு நீ

என் கையில் வளைந்து
என் மீது மிதந்து மாலையில்
நடக்கின்ற நினைவு நீ

ஹோ ஹோ

நீயும் நீயும் அடி
நீதானா நீல நீல நிற
தீதானா நீயும் நீயும் அடி
நீதானா