thumbi-thullal-lyrics-cobra-tamil

Thumbi Thullal lyrics – Cobra Tamil, Vikram’s Cobra song lyrics

thumbi-thullal-lyrics-cobra-tamil

Thumbi Thullal lyrics – Cobra Tamil: is a song from Tamil movie “COBRA” starring “Vikram, Srinidhi Shetty, Miya George, Irfan Pathan”. The music for the song was composed by music director “A.R.Rahman” and Lyricist “Vivek”. The song sing by singer “Shreya Ghoshal, Nakul Abhyankar“. read Thumbi Thullal lyrics are below.

Cobra Tamil Thumbi Thullal details

Directed byR. Ajay Gnanamuthu
StarringVikram, Srinidhi Shetty, Miya George, Irfan Pathan
MusicA. R. Rahman
CinematographyHarish Kannan
LyricVivek
ProductionSeven Screen Studio

Thumbi Thullal lyrics in English

Saravedidi Saravedidi
Di Di Di Di Di Dam Dam Dama
Saravedidi Saravedidi
Di Di Di Di Di Dam Dam

Konjum Chinthoora Chingaara Kinnaara
Poonthennalaai Vannu
Madhumanamo Madhumanamo Madhumanamo
Madhumanamo….

Thumbi Thumbi Thumbi Thullallo…
ohh…Indro Indro Thumbi Thullallo…

Oooh…
Jal Jal Jal Jal Maniyae
Avan Idam Idhu Irangidu Maniyae
Thaniyae Thaniyae Thaniyae
Avan Ulaginil Naan Mattum Thaniyae
En… Kallachirippin Neelam Neeyae

Thumbi Thumbi Thumbi Thullallo…
ohh… Indro Indro Thumbi Thullallo…

Saravedidi Saravedidi
Di Di Di Di Di Dam Dam Dama
Saravedidi Saravedidi
Di Di Di Di Di Dam Dam

Konjum Chinthoora Chingaara Kinnaara
Poonthennalaai Vannu
Madhumanamo Madhumanamo Madhumanamo
Madhumanamo..

Kan Thoongum Nerathil…
Nee Neenga Koodathu
Kaathoram Un Moochin..
Thee Vendumae

Thodum Ellamae Theeyena
Thee Maatrumae
Adhupol Theendu Neeyena
Naan Vendumae

Thumbi Thumbi Thumbi Thullallo…
Ohh… Indro Indro Thumbi Thullallo…

Kaaranagal Yedhum Theriyaamal
Naatkal Poga Kandenae
Unnidam Vanthen Andha Nodiyae
Oar Artham Serndhadhey

Oru Ganam Kooda Vilagaamal
Uyiraavaen
Iruthi Varai Kaigal Naaluvaamal
Yendhuven

Eyy.. Aanazhagan Kaalu Namma Pakkam
Kannu Maatum Perazhagi Pakkam
Namma Saththam Kaadhil Vizha Villaiyae
Vedikkum Beerangi Kondu Varanum

Neenga Thara Venum
Nooru Pulla
Ayyo, Podhavilla
Unga Poruppil Namma Janathogai
Irukkuthu

Thumbi Thumbi Thumbi Thullallo…
Ohh… Indro Indro Thumbi Thullallo…

Oooh…
Jal Jal Jal Jal Maniyae
Avan Idam Idhu Irangidu Maniyae
Thaniyae Thaniyae Thaniyae
Avan Ulaginil Naan Mattum Thaniyae
En… Kallachirippin Neelam Neeyae.

Thumbi Thullal lyrics in Tamil

சடுகுடு சடுகுடு டி டி
டி டி டம டம் டம்
சடுகுடு டி டி டி டி டம் டம்
கொஞ்சும் சிந்தூர சிங்காரா கிண்ணார
பூந்தென்றலாய் வன்னூ
மது மனமோ மதுமனமோ மதுமனமோ
மது மனமோ…..

தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ ஹோ……ஜல ஜல் ஜல ஜல் மணியே
அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே
தனியே தனியே தனியே
அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே
என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீயே

தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ ஓ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ

சடுகுடு சடுகுடு டி டி
டி டி டம டம் டம்
சடுகுடு டி டி டி டி டம் டம்
கொஞ்சும் சிந்தூர சிங்காரா கிண்ணார
பூந்தென்றலாய் வன்னூ

கண் தூங்கும் நேரத்தில்
நீ நீங்க கூடாது
காதோரம் உன் மூச்சின் தீ வேண்டுமே
தொடும் எல்லாமே தீயென தீ மாற்றுமே
அதுபோல் தீண்ட நீ என நான் வேண்டுவேன்

தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ……இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ

காரணங்கள் ஏதும் தெரியாமல்
நாட்கள் போக கண்டேனே
உன்னிடம் வந்தேன் அந்த நொடியே
ஓர் அர்த்தம் சேர்ந்ததே
ஒரு கணம் கூட விலகாமல் உயிராவேன்
இறுதி வரை கைகள் நழுவாமல் ஏந்துவேன்

ஆண் அழகன் காலு நம்ம பக்கம்
கண்ணு மட்டும் பேரழகி பக்கம்
ஆண் குழு : நம்ம சத்தம் காதில் விழ வில்லையே
வெடிக்கும் பீரங்கி கொண்டு வரணும்

நீங்க தர வேணும் நூறு புள்ள
ஆண் குழு : அய்யோ…..போதவில்லை
பெண் குழு : உங்க பொறுப்பில் நம்ம
ஜனத்தொகை இருக்குது

பெண் : தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
ஹா….ஆ….இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ ஹோ ஜல் ஜல் ஜல ஜல் மணியே
அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே
தனியே தனியே தனியே
அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே
என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீயே…

listen songs online in Jio savan

Download Thumbi Thullal lyrics in English